Về chúng tôi

Giới thiệu về VIMIN

Giới thiệu về VIMIN

Suzhou Vimin Chemical Industry Co. Ltd., Taiwan Vimin chemical industry Limited by Share Ltd được thành lập vào năm 1998, sản xuất tất cả các loại phụ trợ dệt nhuộm và hoàn thiện. Trong những năm qua, Vimin Tô Châu đã cam kết nghiên cứu và phát triển, sản xuất và ứng dụng các chất trợ dệt, và là một trong những doanh nghiệp chủ chốt về R & D, sản xuất các chất trợ dệt. Và với tư cách là một đại lý, chúng tôi có sự hợp tác chặt chẽ với Huntsman và TRA.

Để hoàn thành trách nhiệm của thành viên làng nghề toàn cầu và tuân thủ các yêu cầu của chứng nhận Bluesign của Liên minh Châu Âu, Vimin đã trở thành đối tác của hệ thống bluesign vào năm 2014, thông qua việc kiểm soát nguyên liệu chặt chẽ, quản lý có hệ thống và kiểm tra xuất nhập khẩu nghiêm ngặt. Vimin có thế mạnh về R & D, đổi mới và ứng dụng các công cụ hỗ trợ, với hệ thống sản phẩm hoàn chỉnh và mạng lưới tiếp thị rộng khắp thế giới. Sản phẩm cung cấp cho Đài Loan, Trung Quốc đại lục, Philippines, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Bangladesh, Pakistan, Honduras, Mexico, Nga và các thị trường khác, được ngành công nghiệp quốc tế trong và ngoài nước khẳng định và khen ngợi.

Vimin  Tô Châu  đã thông qua chứng nhận chất lượng ISO vào năm 1999. Hiệu suất và chất lượng sản phẩm được khách hàng chắc chắn. Để nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và số lượng sản xuất, Vimin chuyển đến thành phố Tô Châu vào năm 2006, mở rộng nhà máy tại Khu công nghiệp Dương Sơn, tiếp tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, với nhiều sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ kỹ thuật cung cấp cho khách hàng nhanh chóng hơn.

Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh

Bảo vệ trái đất, thân thiện với môi trường: Với mục tiêu đổi mới và quảng bá sản phẩm đồng thời cũng chú trọng đến bảo vệ môi trường, Vimin cam kết cải tiến thiết bị và quy trình nhà máy, tiếp tục thực hiện mục tiêu tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu carbon, tăng tỷ lệ sử dụng tài nguyên và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Chất lượng hạng nhất, công nghệ tiên tiến, dịch vụ chuyên nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là triết lý kinh doanh của chúng tôi. Với "các nhà cung cấp hóa chất dệt may tốt nhất" và "các nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật", chúng tôi cùng có lợi và cùng phát triển thịnh vượng với khách hàng để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.

Công Ty Công nghiệp Hóa chất Vimin Việt Nam

Công Ty Công nghiệp Hóa chất Vimin Việt Nam

Được thành lập từ năm 1995, Công Ty Hóa Chất VIMIN là công ty đầu tiên được cấp giấy phép ở Việt Nam chuyên sản xuất và phản ứng các loại hóa chất trợ dùng trong công nghiệp Dệt nhuộm, in bông, ngành giấy và các loại hóa chất cho xử lý nước thải công nghiệp, hệ thống lò hơi, hệ thống tháp tuần hoàn.

  • Phone:

    0272-3871996

  • Fax:

    0272-387-1998

  • Add:

    Ấp 1, Xã Nhựt Chánh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An, Việt Nam

Hotline
Zalo