Công Ty TNHH Công Nghiệp Hóa Chất VIMIN (Việt Nam) là một trong ba công ty con thuộc tập đoàn Công ty Hóa Chất VIMIN Đài Loan.

Được thành lập từ năm 1995, Công Ty Hóa Chất VIMIN là công ty đầu tiên được cấp giấy phép ở Việt Nam chuyên sản xuất và phản ứng các loại hóa chất trợ dùng trong công nghiệp Dệt nhuộm, in bông, ngành...

HÓA CHẤT NGÀNH XỬ LÝ NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP

Khi những qui định về môi trường trở nên nghiêm ngặt hơn, Cty THHH Công Nghiệp Hóa Chất Vimin đã chính thức thành lập một bộ phận xử lý nước thải vào đầu năm 2013, không chỉ cung cấp các hóa chất cho xử lý nước thải, mà đúng hơn là cung cấp một Dịch vụ Tư vấn Kỹ...

 LÃNH VỰC HOẠT ĐỘNG & CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Bên cạnh đó, chúng tôi còn thiết kế, sản xuất các loại hóa chất theo nhu cầu của Khách hàng cho nhiều ngành khác với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế và hoàn toàn có thể thay thế hàng nhập khẩu có uy tín trên thị trường.

Xin...

Ưu thế phát triển

Gần đây, thông qua Hiệp Định TPP (Hiệp Định Đối Tác Kinh Tế Chiến Lược Xuyên Thái Bình Dương), một Hiệp định tạo cho các ngành công nghiệp Việt Nam những cơ hội lớn để phát triển kinh doanh, đặc biệt là cho ngành công nghiệp Dệt May. Mặt khác, một trong những tiêu chí để đáp ứng những yêu cầu của Hiệp Định TPP là đẩy mạnh lượng hàng hóa tự sản xuất nội địa.

Công ty TNHH Công Nghiệp Hóa Chất VIMIN là nhà sản xuất được cấp giấy phép chứng nhận sản xuất tại Việt Nam.