Vimin Đài Loan - nguyen lieu viet ; nguyên liệu việt ; bột gạo ; bột mì ; bột sắn ; bo mi ; bot san ; bot gao ; Cách Làm Bánh Bông ; Cách làm Gato ;Cách Làm Bánh Pizza ; Hướng dẫn làm bánh su kem ; viet materials; Vie

Vimin Đài Loan -

Vimin Đài Loan -

Vimin Đài Loan -

Vimin Đài Loan -
Vimin Đài Loan -

Vimin Đài Loan

 

 1.  Quá trình hình thành và phát triển

- Tổng công ty Công nghiệp Hóa chất Vimin được thành lập vào năm 1972 chuyên sản xuất hóa chất trợ cho ngành Dệt nhuộm và đã dành nhiều thập kỷ để sản xuất và phát triển ngành công nghiệp này.

Sản phẩm của chúng tôi hiện đang cung cấp cho Đài Loan, Trung Quốc, Philippines, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Bangladesh, Pakistan, Honduras, và Mexico, ... được đánh giá cao và công nhận có uy tín.

- Năm 1995, Công ty Công nghiệp Hóa chất Vimin Việt Nam được thành lập tại tỉnh Long An - Việt Nam.

- Năm 1998, Công ty Công nghiệp Hóa chất Vimin Tô Châu được thành lập ở thành phố Tô Châu - Trung Quốc.

- Với tiêu chí thực hiện kiểm soát chất lượng, công ty chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 / GB / T 19001-2000 vào năm 2000. Ngoài ra, sản phẩm còn đạt các tiêu chuẩn dành cho hàng xuất khẩu như: REACH, OEKO-TEX 100.

- Trong năm 2014, thương hiệu VIMIN của chúng tôi chính thức trở thành đối tác của hệ thống bluesign nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh về chất lượng sản phẩm. Điều này là để minh chứng rằng công ty chúng tôi có thể tiếp tục cung cấp các sản phẩm nỗi trội mang tính thân thiện với môi trường và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng cho khách hàng của chúng tôi.

 

2.  Định hướng phát triển

- Trong những năm tới Công ty sẽ duy trì mức độ tăng trưởng, giữ vững vị thế của Công ty trong lĩnh vực sản xuất hóa chất trong nước. Triển khai chương trình sản xuất đa dạng hóa sản phẩm nhằm khai thác thị trường mới và tăng cao doanh số. Đồng thời, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong ngành sản xuất hóa chất cho Dệt nhuộm và là nhà cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ kỹ thuật.

- Chất lượng hàng đầu, công nghệ sáng tạo và sự hài lòng của khách hàng luôn là nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi. Và hy vọng rằng sẽ tạo ra một tương lai thịnh vượng với các bạn - khách hàng tiềm năng của chúng tôi.