Công Ty TNHH Công Nghiệp Hóa Chất VIMIN (Việt Nam) là một trong ba công ty con thuộc tập đoàn Công ty Hóa Chất VIMIN Đài Loan.

Được thành lập từ năm 1995, Công Ty Hóa Chất VIMIN là công ty đầu tiên được cấp giấy phép ở Việt Nam chuyên sản xuất và phản ứng các loại hóa chất trợ dùng trong công nghiệp Dệt nhuộm, in bông, ngành...

HÓA CHẤT NGÀNH XỬ LÝ NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP

Khi những qui định về môi trường trở nên nghiêm ngặt hơn, Cty THHH Công Nghiệp Hóa Chất Vimin đã chính thức thành lập một bộ phận xử lý nước thải vào đầu năm 2013, không chỉ cung cấp các hóa chất cho xử lý nước thải, mà đúng hơn là cung cấp một Dịch vụ Tư vấn Kỹ...

 LÃNH VỰC HOẠT ĐỘNG & CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Bên cạnh đó, chúng tôi còn thiết kế, sản xuất các loại hóa chất theo nhu cầu của Khách hàng cho nhiều ngành khác với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế và hoàn toàn có thể thay thế hàng nhập khẩu có uy tín trên thị trường.

Xin...

Vimin Đài Loan

 

 1.  Quá trình hình thành và phát triển

- Tổng công ty Công nghiệp Hóa chất Vimin được thành lập vào năm 1972 chuyên sản xuất hóa chất trợ cho ngành Dệt nhuộm và đã dành nhiều thập kỷ để sản xuất và phát triển ngành công nghiệp này.

Sản phẩm của chúng tôi hiện đang cung cấp cho Đài Loan, Trung Quốc, Philippines, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Bangladesh, Pakistan, Honduras, và Mexico, ... được đánh giá cao và công nhận có uy tín.

- Năm 1995, Công ty Công nghiệp Hóa chất Vimin Việt Nam được thành lập tại tỉnh Long An - Việt Nam.

- Năm 1998, Công ty Công nghiệp Hóa chất Vimin Tô Châu được thành lập ở thành phố Tô Châu - Trung Quốc.

- Với tiêu chí thực hiện kiểm soát chất lượng, công ty chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 / GB / T 19001-2000 vào năm 2000. Ngoài ra, sản phẩm còn đạt các tiêu chuẩn dành cho hàng xuất khẩu như: REACH, OEKO-TEX 100.

- Trong năm 2014, thương hiệu VIMIN của chúng tôi chính thức trở thành đối tác của hệ thống bluesign nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh về chất lượng sản phẩm. Điều này là để minh chứng rằng công ty chúng tôi có thể tiếp tục cung cấp các sản phẩm nỗi trội mang tính thân thiện với môi trường và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng cho khách hàng của chúng tôi.

 

2.  Định hướng phát triển

- Trong những năm tới Công ty sẽ duy trì mức độ tăng trưởng, giữ vững vị thế của Công ty trong lĩnh vực sản xuất hóa chất trong nước. Triển khai chương trình sản xuất đa dạng hóa sản phẩm nhằm khai thác thị trường mới và tăng cao doanh số. Đồng thời, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong ngành sản xuất hóa chất cho Dệt nhuộm và là nhà cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ kỹ thuật.

- Chất lượng hàng đầu, công nghệ sáng tạo và sự hài lòng của khách hàng luôn là nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi. Và hy vọng rằng sẽ tạo ra một tương lai thịnh vượng với các bạn - khách hàng tiềm năng của chúng tôi.