Chất giặt tổng hợp không bọt

Chất giặt tổng hợp không bọt

GIỚI THIỆU

ỨNG DỤNG

TÊN SẢN PHẨM

Danh mục sản phẩm
Tên Sản Phẩm Công Dụng Ứng dụng Liều Lượng
Vitex SP-79
1.Vitex SP-79 có tính phân tán màu thừa rất mạnh đối với các màu Phản ứng, màu Phân tán, màu Acid và màu Hoàn nguyên. Đặc biệt là đối với màu đỏ, màu xanh dương là hệ màu khó giặt nhưng Vitex – SP79 vẫn cho hiệu quả giặt tốt.
2.Vitex SP-79 hoàn toàn không bọt, rất thích hợp cho qui trình nhuộm tận trích, nhuộm liên tục, in nhuộm và nhuộm sợi ống.
3.Vitex SP-79 là hợp chất cao phân tử, ngoài tính năng chủ yếu là giặt sạch, chống lem, sau khi sử dụng Vitex – SP79 màu sắc sẽ tươi sáng và nâng cao độ bền của màu.
4.Vitex SP-79 có tính năng khử sạch Oligomer và giặt sạch các chất bẩn bám trên mặt vải, tránh được hiện tượng màu kết tủa lần hai dẫn đến sự cố không đều màu, dây màu…
-       Lượng sử dụng thông thường tùy theo độ đậm của màu.
-       Kiến nghị lượng dùng       : 0.5 – 2.0g/l x 85 – 950C x 20 – 30 phút.
Vitex SP-59
1.Vitex SP-59 có tính phân tán màu thừa rất mạnh đối với các màu phản ứng, phân tán, màu Acid và màu hoàn nguyên. Đặc biệt là đối với màu đỏ, màu xanh dương là hệ màu khó giặt nhưng Vitex SP-59 vẫn cho thấy hiệu quả tuyệt vời.
2.Vitex SP-59 đặc tính hoàn toàn không bọt, rất thích hợp cho nhuộm tận trích, liên tục, in nhuộm và nhuộm sợi, là chất giặt hiệu quả cao, kinh tế.
3.Vitex SP-59 là hợp chất cao phân tử đặc biệt, ngoài tính năng chủ yếu là giặt sạch, sau khi sử dụng sẽ cho màu sắc tươi sáng và nâng cao độ bền của màu.
4.Vitex SP-59 có tính năng khử sạch Oligomer và giặt sạch các chất bẩn càng bám trên mặt vải, tránh được hiện tượng màu kết tủa lần hai dẫn đến sự cố không đều màu.
-Lượng sử dụng thông thường tùy theo độ đậm của màu.
-Kiến nghị lượng dùng : 0.5 – 2.0g/l x 80 – 1000C x 20 – 30phút, điều kiện thao tác bình thường.
Vitex SP-69
1.Đối với màu hoạt tính, chất giặt Scotol SP-69 giúp loại bỏ rất tốt màu thừa tồn đọng trên vải và ngăn chúng bám trở lại.
2.Thích hợp cho nhiều quy trình nhuộm khác nhau: tận trích, liên tục, in bông, nhuộm cối.
3.Ngoài khả năng giặt sạch, Scotol SP-69 còn giúp vải sau khi xử lý được tươi sáng hơn.
-Cách pha : 1 kg bột Vitex SP-69 pha với 9 kg nước thành 10 kg

Kiến nghị lượng sử dụng từ 1.0 – 3.0 g/l, thời gian 20 - 30 phút, nhiệt độ 85 - 1000C

Tên Sản Phẩm Công Dụng Ứng dụng Liều Lượng
Hotline
Zalo