Giới thiệu về VIMIN

Giới thiệu về VIMIN
Ngày đăng: 24/12/2020 09:18 AM

  Suzhou Vimin Chemical Industry Co. Ltd., Taiwan Vimin chemical industry Limited by Share Ltd được thành lập vào năm 1998, sản xuất tất cả các loại phụ trợ dệt nhuộm và hoàn thiện. Trong những năm qua, Vimin Tô Châu đã cam kết nghiên cứu và phát triển, sản xuất và ứng dụng các chất trợ dệt, và là một trong những doanh nghiệp chủ chốt về R & D, sản xuất các chất trợ dệt. Và với tư cách là một đại lý, chúng tôi có sự hợp tác chặt chẽ với Huntsman và TRA.

  Để hoàn thành trách nhiệm của thành viên làng nghề toàn cầu và tuân thủ các yêu cầu của chứng nhận Bluesign của Liên minh Châu Âu, Vimin đã trở thành đối tác của hệ thống bluesign vào năm 2014, thông qua việc kiểm soát nguyên liệu chặt chẽ, quản lý có hệ thống và kiểm tra xuất nhập khẩu nghiêm ngặt. Vimin có thế mạnh về R & D, đổi mới và ứng dụng các công cụ hỗ trợ, với hệ thống sản phẩm hoàn chỉnh và mạng lưới tiếp thị rộng khắp thế giới. Sản phẩm cung cấp cho Đài Loan, Trung Quốc đại lục, Philippines, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Bangladesh, Pakistan, Honduras, Mexico, Nga và các thị trường khác, được ngành công nghiệp quốc tế trong và ngoài nước khẳng định và khen ngợi.

  Vimin  Tô Châu  đã thông qua chứng nhận chất lượng ISO vào năm 1999. Hiệu suất và chất lượng sản phẩm được khách hàng chắc chắn. Để nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và số lượng sản xuất, Vimin chuyển đến thành phố Tô Châu vào năm 2006, mở rộng nhà máy tại Khu công nghiệp Dương Sơn, tiếp tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, với nhiều sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ kỹ thuật cung cấp cho khách hàng nhanh chóng hơn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Hotline
  Zalo