Hồ mềm thấm nước, hút xả mồ hôi, đa tính năng

Hồ mềm thấm nước, hút xả mồ hôi, đa tính năng

GIỚI THIỆU

Là một chất thấm nước cho vải Polyester, có tính chống nhăn, chống bụi, kháng tĩnh điện rất hiệu quả.

Khác với các chất bôi trơn thông thường có thành phần sáp, Các sản phẩm VIMIN có tính thấm cực mạnh giúp cho vải có độ bền ma sát khi nhuộm trên máy cao áp ở tốc độ nhanh. Có nhiều đặc tính và tiện lợi như có thể sử dụng trong công đoạn nhuộm mà không ảnh hưởng đến tính đều màu của vải sợi. Đặc biệt sử dụng được từ công đoạn tiền xử lý đến hậu xử lý (định hình).

ỨNG DỤNG

Gia công thấm hút nước: dùng 2 – 4g/l Hồ thấm hút được  trực tiếp cho vào máy nhuộm cao áp nhuộm sẽ cho hiệu quả thấm hút nước (vải Polyester) bền lâu.

TÊN SẢN PHẨM

CF

HIPOM

Danh mục sản phẩm
Tên Sản Phẩm Công Dụng Ứng dụng Liều Lượng
HIPOM 995B

HIPOM 995B là một loại hồ mềm hút ẩm dạng cao phân tử, tính bọt thấp, được thiết kế để tăng tính thấm hút nước cho vải Polyester, CVC, Nylon, và các sợi pha như T/C, T/R, T/N ... Sau khi sử dụng HIPOM 995B sẽ đem lại độ thấm ướt cao, độ hút xả mồ hôi tốt đối với các sản phẩm đồ lót, quần áo thể thao và đặc biệt tính biến vàng cực thấp.

Trong quy trình nhuộm Polyester tốc độ nhanh, nếu thêm vào 2 ~ 3g/l   HIPOM 995B vào bể nhuộm trực tiếp sẽ có tác dụng chống nhăn tuyệt hảo mà không cần điều chỉnh độ pH.

CF - 895W
1.Trong quy trình nhuộm Polyester tốc độ nhanh, nếu thêm 2 ~ 3g/l CF - 895W vào bể nhuộm trực tiếp sẽ có tác dụng chống nhăn tuyệt hảo mà không cần điều chỉnh độ pH.
2.Tính thấm hút nước sẽ có hiệu quả kéo dài sau nhiều lần giặt khi thêm 3 ~ 5g/l CF - 895W vào cho quy trình nhuộm.
3.Để tăng khả năng kháng tĩnh điện/ chống bám bẩn (kháng bụi) và tăng hiệu quả bắt hồ mềm của vải trong quy trình nhuộm hoàn tất, lượng sử dụng đề nghị cho vải sau khi đã được giặt xả :
4.CF - 895W : 4.0 ~ 8.0 g/l x 100 ~ 1200C x 30 phút, điều chỉnh pH : 4 ~ 4.5
  1. Đối với ứng dụng 1 & 2, nên thêm CF - 895W vào máy nhuộm chạy trong vòng 5 - 10 phút, sau đó cho thuốc nhuộm vào để bắt đầu quy trình nhuộm.
  2. CF - 895W ổn định trong điều kiện nhiệt độ cao, phạm vi áp dụng pH từ 4 ~ 12.
  3. CF - 895W có tính Nonion, nên tương thích với hầu hết các chất trợ khác. Tuy nhiên nên thử nghiệm trong phòng thí nghiệm trước khi đưa vào sử dụng.
Tên Sản Phẩm Công Dụng Ứng dụng Liều Lượng
Hotline
Zalo